• [Thông Báo] Liên Thông 2 Cụm Máy Chủ Ma Long 3 vs 4 và Ma Long 5 vs 6

  04-01-2018

  Máy chủ Ma Long 3 và Ma Long 5 chuẩn bị đón 2 người em Ma Long 4 và Ma Long 6 của mình vào ngôi nhà của mình. Thân chào các Chiến Binh, Nhằm giúp các Chiến Binh có thể giao lưu và trao đổi kinh nghiệm với nhau, và tạo sự cân bằng giữa các game thủ có thể "cọ xát" với nhau Đại Chiến Thần Ma sẽ tiến hành: 2 Cụm Máy chủ MA LONG 3 + MA LONG 4 & MA LONG 5 + MA LONG 6  sẽ được liên thông thành 2 cụm máy chủ Trong thời gian liên thông, các chiến binh sẽ không thể đăng nhập được vào các cụm máy chủ này. Các server khác đăng nhập bình thường. Sau khi liên thông người chơi đăng nhập vào máy chủ ban đầu vào game. ◆ Thời gian dự kiến - 14h00 - 16h00 ngày 04/01 - Thời gian bảo trì có thể kéo dài hoặc kết thúc sớm hơn so với dự kiến ◆ Phạm vi liên thông: - Ma Long 3 + Ma Long 4- Ma Long 5 + Ma Long 6 ◆ Nội dung: Sau khi liên thông máy chủ, người chơi máy chủ Ma Long 3 - 4 và Ma Long 5 - 6 khi đăng nhập vào game sẽ tiến vào không gian chung của cả 2 máy chủ. Tuy nhiên cổng đăng nhập và nạp thẻ của người chơi không thay đổi. Người chơi vẫn theo phương thức trước đây để đăng nhập và nạp thẻ vào game. Quà liên thông: - S18 + 19: 3000 Kc khóa + 20 Ngọc EXP + 20 Đá Cam + 2 triệu Vàng - S20 + 21: 5000 Kc khóa + 40 Ngọc EXP + 30 Đá Cam + 3 triệu Vàng Quy tắc liên thông máy chủ ◆ Trường hợp trùng tên nhân vật, bang phái:   - Nếu như 2 server có người chơi trùng tên thì sẽ giữ lại tên nhân vật của người chơi có cấp/chiến lực cao hơn, người chơi bị hệ thống đổi tên sẽ nhận được [Thẻ đổi tên] x1 qua thư. - Nếu như 2 server có bang trùng tên sẽ giữ lại tên bang có cấp/chiến lực cao hơn, bang chủ bang bị hệ thống đổi tên sẽ nhận được [Thẻ đổi tên bang] x1 qua thư. ◆ Xóa dữ liệu: - Sau khi gộp sv sẽ xoá dữ liệu nhân vật rác (không đăng nhập từ 15 ngày trở lên). Hãy chuẩn bị sẵn tinh thần - Sau khi gộp sv, sắp xếp lại và xoá dữ liệu một số BXH - Cấp độ, chiến lực, .. BXH tiêu sẽ không xóa - Hoa, nhận hoa - Sau khi gộp sv, xoá xếp hạng đấu trường (nhưng lưu xếp hạng cao nhất trong lịch sử) - Sau khi gộp sv, xoá tất cả các danh hiệu liên quan tới BXH (bao gồm cả vua săn ma mạnh nhất,...) - Sau khi gộp sv, reset tất cả phụ bản nhiệm vụ và quyền sở hữu lãnh thổ. Hãy chuẩn bị sẵn tinh thần.

 • [Hướng Dẫn] Nạp Thẻ Qua Website

  27-12-2017

  Các vị Chiến Binh thân mến, Hiện tại, hệ thống thẻ nạp trong game đang được bảo trì để nâng cấp. Vì vậy, các Chiến Binh tạm thời sẽ không thể thao tác nạp trực tiếp ở ingame. Thay vào đó, Chiến Binh có thể tiến hành thực hiện thao tác nạp trực tiếp trên trang web TẠI ĐÂY Tiên Hữu có thể thực hiện hướng dẫn như sau: Bước 1: Truy cập trang web nạp thẻ TẠI ĐÂY và đăng nhập vào tài khoản game muốn nạp thẻ (Nhớ đăng nhập đúng tài khoản liên kết với nhân vật game mà Chiến Binh muốn nạp thẻ nhé) Bước 2: Sau khi đăng nhập xong, Chiến Binh vui lòng mở lại link nạp thẻ TẠI ĐÂY để vào trang nạp thẻ của game.  Bước 3: Sau khi chọn nhân vật, Chiến Binh vui lòng chọn hình thức nạp thẻ 1. Thẻ cào điện thoại: Tiên Hữu vui lòng chọn loại thẻ, nhập mã thẻ và serial, sau đó nhấn NẠP 2. Thẻ Ngân Hàng/ Thẻ Visa, Master: Chọn gói nạp mong muốn như hình Sau khi chọn gói nạp, Chiến Binh sẽ được chuyển sang trang thanh toán. Sau khi hoàn tất thanh toán, hệ thống sẽ hiển thị thông báo "Pay Successful" Bước 4: Ngay sau khi có thông báo Pay Successful, hệ thống sẽ nạp Kim Cương vào tài khoản.  Nếu có thắc mắc, Chiến Binh vui lòng liên hệ Fanpage theo các link bên dưới. Chúc Chiến Binh nạp thẻ thành công! Fanpage: fb.com/daichienthanma/

 • [Thông Báo] Liên Thông 2 Cụm Máy Chủ Thần Ma 14 vs 15 và Ma Long 1 vs 2

  26-12-2017

  Máy chủ Thần Ma 14 và Ma Long 1 chuẩn bị đón 2 người em Thần Ma 15 và Ma Long 2 của mình vào ngôi nhà của mình. Thân chào các Chiến Binh, Nhằm giúp các Chiến Binh có thể giao lưu và trao đổi kinh nghiệm với nhau, và tạo sự cân bằng giữa các game thủ có thể "cọ xát" với nhau Đại Chiến Thần Ma sẽ tiến hành: 2 Cụm Máy chủ THẦN MA 14 + THẦN MA 15 & MA LONG 1 + MA LONG 2  sẽ được liên thông thành 2 cụm máy chủ Trong thời gian liên thông, các chiến binh sẽ không thể đăng nhập được vào các cụm máy chủ này. Các server khác đăng nhập bình thường. Sau khi liên thông người chơi đăng nhập vào máy chủ ban đầu vào game. ◆ Thời gian dự kiến - 9h00 - 12h00 ngày 27/12 - Thời gian bảo trì có thể kéo dài hoặc kết thúc sớm hơn so với dự kiến ◆ Phạm vi liên thông: - Thần Ma 14 + Thần Ma 15- Ma Long 1 + Ma Long 2 ◆ Nội dung: Sau khi liên thông máy chủ, người chơi máy chủ Thần Ma 14 - 15 và Ma Long 1 - 2 khi đăng nhập vào game sẽ tiến vào không gian chung của cả 2 máy chủ. Tuy nhiên cổng đăng nhập và nạp thẻ của người chơi không thay đổi. Người chơi vẫn theo phương thức trước đây để đăng nhập và nạp thẻ vào game. Quà liên thông: - S14 + 16: 3000 Kc khóa + 20 Ngọc EXP + 20 Đá Cam + 2 triệu Vàng - S15 + 17: 5000 Kc khóa + 40 Ngọc EXP + 30 Đá Cam + 3 triệu Vàng Quy tắc liên thông máy chủ ◆ Trường hợp trùng tên nhân vật, bang phái:   - Nếu như 2 server có người chơi trùng tên thì sẽ giữ lại tên nhân vật của người chơi có cấp/chiến lực cao hơn, người chơi bị hệ thống đổi tên sẽ nhận được [Thẻ đổi tên] x1 qua thư. - Nếu như 2 server có bang trùng tên sẽ giữ lại tên bang có cấp/chiến lực cao hơn, bang chủ bang bị hệ thống đổi tên sẽ nhận được [Thẻ đổi tên bang] x1 qua thư. ◆ Xóa dữ liệu: - Sau khi gộp sv sẽ xoá dữ liệu nhân vật rác (không đăng nhập từ 15 ngày trở lên). Hãy chuẩn bị sẵn tinh thần - Sau khi gộp sv, sắp xếp lại và xoá dữ liệu một số BXH - Cấp độ, chiến lực, .. BXH tiêu sẽ không xóa - Hoa, nhận hoa - Sau khi gộp sv, xoá xếp hạng đấu trường (nhưng lưu xếp hạng cao nhất trong lịch sử) - Sau khi gộp sv, xoá tất cả các danh hiệu liên quan tới BXH (bao gồm cả vua săn ma mạnh nhất,...) - Sau khi gộp sv, reset tất cả phụ bản nhiệm vụ và quyền sở hữu lãnh thổ. Hãy chuẩn bị sẵn tinh thần.

 • [Thông Báo] Liên Thông Máy Chủ Thần Ma 11 - 12 - 13

  23-12-2017

  Máy chủ Thần Ma 11 chuẩn bị đón 2 người em Thần Ma 12 và Thần Ma 13 của mình vào ngôi nhà chung nha. Thân chào các Chiến Binh, Nhằm giúp các Chiến Binh có thể giao lưu và trao đổi kinh nghiệm với nhau, và tạo sự cân bằng giữa các game thủ có thể "cọ xát" với nhau Đại Chiến Thần Ma sẽ tiến hành: Máy chủ THẦN MA 11 + THẦN MA 12 + THẦN MA 13  sẽ được liên thông thành 1 cụm máy chủ Trong thời gian liên thông, các chiến binh sẽ không thể đăng nhập được vào các cụm máy chủ này. Các server khác đăng nhập bình thường. Sau khi liên thông người chơi đăng nhập vào máy chủ ban đầu vào game. ◆ Thời gian dự kiến - 9h00 - 11h00 ngày 22/12 - Thời gian bảo trì có thể kéo dài hoặc kết thúc sớm hơn so với dự kiến ◆ Phạm vi liên thông: Thần Ma 11 - Thần Ma 12 - Thần Ma 13 ◆ Nội dung: Sau khi liên thông máy chủ, người chơi máy chủ Thần Ma 11 - 12 - 13 khi đăng nhập vào game sẽ tiến vào không gian chung của cả 3 máy chủ. Tuy nhiên cổng đăng nhập và nạp thẻ của người chơi không thay đổi. Người chơi vẫn theo phương thức trước đây để đăng nhập và nạp thẻ vào game. Quà liên thông: - S11: 1500 Kc khóa + 10 Ngọc EXP + 10 Đá Cam + 1 triệu Vàng - S12: 3000 Kc khóa + 20 Ngọc EXP + 20 Đá Cam + 2 triệu Vàng - S13: 5000 Kc khóa + 40 Ngọc EXP + 30 Đá Cam + 3 triệu Vàng Quy tắc liên thông máy chủ ◆ Trường hợp trùng tên nhân vật, bang phái:   - Nếu như 3 server có người chơi trùng tên thì sẽ giữ lại tên nhân vật của người chơi có cấp/chiến lực cao hơn, người chơi bị hệ thống đổi tên sẽ nhận được [Thẻ đổi tên] x1 qua thư. - Nếu như 3 server có bang trùng tên sẽ giữ lại tên bang có cấp/chiến lực cao hơn, bang chủ bang bị hệ thống đổi tên sẽ nhận được [Thẻ đổi tên bang] x1 qua thư. ◆ Xóa dữ liệu: - Sau khi gộp sv sẽ xoá dữ liệu nhân vật rác (không đăng nhập từ 15 ngày trở lên). Hãy chuẩn bị sẵn tinh thần - Sau khi gộp sv, sắp xếp lại và xoá dữ liệu một số BXH - Cấp độ, chiến lực, .. BXH tiêu sẽ không xóa - Hoa, nhận hoa - Sau khi gộp sv, xoá xếp hạng đấu trường (nhưng lưu xếp hạng cao nhất trong lịch sử) - Sau khi gộp sv, xoá tất cả các danh hiệu liên quan tới BXH (bao gồm cả vua săn ma mạnh nhất,...) - Sau khi gộp sv, reset tất cả phụ bản nhiệm vụ và quyền sở hữu lãnh thổ. Hãy chuẩn bị sẵn tinh thần.

 • [Thông Báo] Liên Thông Máy Chủ Thần Ma 8 - 9 - 10

  21-12-2017

  Máy chủ Thần Ma 8 chuẩn bị đón 2 người em Thần Ma 9 và Thần Ma 10 của mình vào ngôi nhà chung nha. Thân chào các Chiến Binh, Nhằm giúp các Chiến Binh có thể giao lưu và trao đổi kinh nghiệm với nhau, và tạo sự cân bằng giữa các game thủ có thể "cọ xát" với nhau Đại Chiến Thần Ma sẽ tiến hành: Máy chủ THẦN MA 8 + THẦN MA 9 + THẦN MA 10  sẽ được liên thông thành 1 cụm máy chủ Trong thời gian liên thông, các chiến binh sẽ không thể đăng nhập được vào các cụm máy chủ này. Các server khác đăng nhập bình thường. Sau khi liên thông người chơi đăng nhập vào máy chủ ban đầu vào game. ◆ Thời gian dự kiến - 9h00 - 11h00 ngày 14/12 - Thời gian bảo trì có thể kéo dài hoặc kết thúc sớm hơn so với dự kiến ◆ Phạm vi liên thông: Thần Ma 8 - Thần Ma 9 - Thần Ma 10 ◆ Nội dung: Sau khi liên thông máy chủ, người chơi máy chủ Thần Ma 8 - 9 - 10 khi đăng nhập vào game sẽ tiến vào không gian chung  của cả 3 máy chủ. Tuy nhiên cổng đăng nhập và nạp thẻ của người chơi không thay đổi. Người chơi vẫn theo phương thức trước đây để đăng nhập và nạp thẻ vào game. Quà liên thông: - S9: 3000 Kc khóa + 20 Ngọc EXP + 20 Đá Cam + 2 triệu Vàng - S10: 5000 Kc khóa + 40 Ngọc EXP + 30 Đá Cam + 3 triệu Vàng Quy tắc liên thông máy chủ ◆ Trường hợp trùng tên nhân vật, bang phái:   - Nếu như 3 server có người chơi trùng tên thì sẽ giữ lại tên nhân vật của người chơi có cấp/chiến lực cao hơn, người chơi bị hệ thống đổi tên sẽ nhận được [Thẻ đổi tên] x1 qua thư. - Nếu như 3 server có bang trùng tên sẽ giữ lại tên bang có cấp/chiến lực cao hơn, bang chủ bang bị hệ thống đổi tên sẽ nhận được [Thẻ đổi tên bang] x1 qua thư. ◆ Xóa dữ liệu: - Sau khi gộp sv sẽ xoá dữ liệu nhân vật rác (không đăng nhập từ 15 ngày trở lên). Hãy chuẩn bị sẵn tinh thần - Sau khi gộp sv, sắp xếp lại và xoá dữ liệu một số BXH - Cấp độ, chiến lực, .. BXH tiêu sẽ không xóa - Hoa, nhận hoa - Sau khi gộp sv, xoá xếp hạng đấu trường (nhưng lưu xếp hạng cao nhất trong lịch sử) - Sau khi gộp sv, xoá tất cả các danh hiệu liên quan tới BXH (bao gồm cả vua săn ma mạnh nhất,...) - Sau khi gộp sv, reset tất cả phụ bản nhiệm vụ và quyền sở hữu lãnh thổ. Hãy chuẩn bị sẵn tinh thần.

 • ĐCTM - Chính Thức Khai Mở MA LONG-8

  04-12-2017

  Đại Chiến Thần Ma -  Siêu phẩm MMORPG 3D 10vs10 HOT nhất 2017    Kính chào các Chiến Binh, Trước tiên, BQT Đại Chiến Thần Ma xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất trước sự quan tâm và ủng hộ của các Chiến Binh trong thời gian qua. BQT Đại Chiến Thần ma xin thông báo: Đại Chiến Thần Ma sẽ chính thức ra mắt vào máy chủ mới S23 - MA LONG-8 vào 10h30 ngày 05/12/2017, cùng với đó là chuỗi sự kiện kèm phần thưởng vô cùng hấp dẫn đang chờ đón toàn thể các Chiến Binh. 1. [Sự kiện] Đua TOP Nông Dân Chi tiết: XEM TẠI ĐÂY 2. [Sự kiện] Chuỗi Sự Kiện FREE Cực Hấp Dẫn Chi tiết: XEM TẠI ĐÂY 3. [Sự kiện] Chuỗi Đua Top 7 Ngày Thời gian: 7 ngày đầu mở server Chi tiết: XEM TẠI ĐÂY 5. [Sự kiện] Chuỗi Sự Kiện Ưu Đãi Khủng Chi tiết: XEM TẠI ĐÂY Chúc các Chiến Binh có những giờ phút vui vẻ cùng Đại Chiến Thần Ma!

 • [Thông Báo] Liên Thông Máy Chủ Thần Ma 4 - 5 - 6

  04-12-2017

  Máy chủ Thần Ma 4 chuẩn bị đón 2 người em Thần Ma 5 và Thần Ma 6 của mình vào ngôi nhà chung nha. Thân chào các Chiến Binh, Nhằm giúp các Chiến Binh có thể giao lưu và trao đổi kinh nghiệm với nhau, và tạo sự cân bằng giữa các game thủ có thể "cọ xát" với nhau Đại Chiến Thần Ma sẽ tiến hành: Máy chủ THẦN MA 4 + THẦN MA 5 + THẦN MA 6  sẽ được liên thông thành 1 cụm máy chủ Trong thời gian liên thông, các chiến binh sẽ không thể đăng nhập được vào các cụm máy chủ này. Các server khác đăng nhập bình thường. Sau khi liên thông người chơi đăng nhập vào máy chủ ban đầu vào game. ◆ Thời gian dự kiến - 9h00 - 13h00 ngày 05/12 - Thời gian bảo trì có thể kéo dài hoặc kết thúc sớm hơn so với dự kiến ◆ Phạm vi liên thông: Thần Ma 4 - Thần Ma 5 - Thần Ma 6 ◆ Nội dung: Sau khi liên thông máy chủ, người chơi máy chủ Thần Ma 4 - 5 - 6 khi đăng nhập vào game sẽ tiến vào không gian chung  của cả 3 máy chủ. Tuy nhiên cổng đăng nhập và nạp thẻ của người chơi không thay đổi. Người chơi vẫn theo phương thức trước đây để đăng nhập và nạp thẻ vào game. Quy tắc liên thông máy chủ ◆ Trường hợp trùng tên nhân vật, bang phái:   - Nếu như 3 server có người chơi trùng tên thì sẽ giữ lại tên nhân vật của người chơi có cấp/chiến lực cao hơn, người chơi bị hệ thống đổi tên sẽ nhận được [Thẻ đổi tên] x1 qua thư. - Nếu như 3 server có bang trùng tên sẽ giữ lại tên bang có cấp/chiến lực cao hơn, bang chủ bang bị hệ thống đổi tên sẽ nhận được [Thẻ đổi tên bang] x1 qua thư. ◆ Xóa dữ liệu: - Sau khi gộp sv sẽ xoá dữ liệu nhân vật rác (không đăng nhập từ 15 ngày trở lên). Hãy chuẩn bị sẵn tinh thần - Sau khi gộp sv, sắp xếp lại và xoá dữ liệu một số BXH - Cấp độ, chiến lực, .. BXH tiêu sẽ không xóa - Hoa, nhận hoa - Sau khi gộp sv, xoá xếp hạng đấu trường (nhưng lưu xếp hạng cao nhất trong lịch sử) - Sau khi gộp sv, xoá tất cả các danh hiệu liên quan tới BXH (bao gồm cả vua săn ma mạnh nhất,...) - Sau khi gộp sv, reset tất cả phụ bản nhiệm vụ và quyền sở hữu lãnh thổ. Hãy chuẩn bị sẵn tinh thần.

 • [Thông Báo] Liên Thông Máy Chủ Thần Ma 1 - 2 - 3

  27-11-2017

  Máy chủ Thần Ma 1 chuẩn bị đón 2 người em Thần Ma 2 và Thần Ma 3 của mình vào ngôi nhà chung nha. Thân chào các Chiến Binh, Nhằm giúp các Chiến Binh có thể giao lưu và trao đổi kinh nghiệm với nhau, và tạo sự cân bằng giữa các game thủ có thể "cọ xát" với nhau Đại Chiến Thần Ma sẽ tiến hành: Máy chủ THẦN MA 1 + THẦN MA 2 + THẦN MA 3  sẽ được liên thông thành 1 cụm máy chủ Trong thời gian liên thông, các chiến binh sẽ không thể đăng nhập được vào các cụm máy chủ này. Các server khác đăng nhập bình thường. Sau khi liên thông người chơi đăng nhập vào máy chủ ban đầu vào game. ◆ Thời gian dự kiến - 9h00 - 11h00 ngày 28/11 - Thời gian bảo trì có thể kéo dài hoặc kết thúc sớm hơn so với dự kiến ◆ Phạm vi liên thông: Thần Ma 1 - Thần Ma 2 - Thần Ma 3 ◆ Nội dung: Sau khi liên thông máy chủ, người chơi máy chủ Thần Ma 1 - 2 - 3 khi đăng nhập vào game sẽ tiến vào không gian chung  của cả 3 máy chủ. Tuy nhiên cổng đăng nhập và nạp thẻ của người chơi không thay đổi. Người chơi vẫn theo phương thức trước đây để đăng nhập và nạp thẻ vào game. Quy tắc liên thông máy chủ ◆ Trường hợp trùng tên nhân vật, bang phái:   - Nếu như 3 server có người chơi trùng tên thì sẽ giữ lại tên nhân vật của người chơi có cấp/chiến lực cao hơn, người chơi bị hệ thống đổi tên sẽ nhận được [Thẻ đổi tên] x1 qua thư. - Nếu như 3 server có bang trùng tên sẽ giữ lại tên bang có cấp/chiến lực cao hơn, bang chủ bang bị hệ thống đổi tên sẽ nhận được [Thẻ đổi tên bang] x1 qua thư. ◆ Xóa dữ liệu: - Sau khi gộp sv sẽ xoá dữ liệu nhân vật rác (không đăng nhập từ 15 ngày trở lên). Hãy chuẩn bị sẵn tinh thần - Sau khi gộp sv, sắp xếp lại và xoá dữ liệu một số BXH - Cấp độ, chiến lực, .. BXH tiêu sẽ không xóa - Hoa, nhận hoa - Sau khi gộp sv, xoá xếp hạng đấu trường (nhưng lưu xếp hạng cao nhất trong lịch sử) - Sau khi gộp sv, xoá tất cả các danh hiệu liên quan tới BXH (bao gồm cả vua săn ma mạnh nhất,...) - Sau khi gộp sv, reset tất cả phụ bản nhiệm vụ và quyền sở hữu lãnh thổ. Hãy chuẩn bị sẵn tinh thần.

×