• Giới Thiệu Đá

  10-10-2017

  Đá Bảo Vệ trong Đại Chiến Thần Ma là một loại đá đặc biệt. Tại sao nó đặc biệt? Vì thuộc tính cả nó hoàn toàn ngẫu nhiên và có thể có được free khi đi săn Boss. Đá được chia thành bốn loại khác nhau: đá Huyết Sắc (30), đá Tử Tinh (50), đá Tử Thần (70), đá Long Ma (90). Cùng một mức độ đá được chia thành chất lượng lục, lam, tím, cam. Nói chung, cùng một mức độ đá, thuộc tính và chất lượng tốt hơn rất có thể làm tăng hiệu quả chiến đấu của người chơi! Vậy làm sao để có được? Đầu tiên, tham gia Boss Thế Giới hoặc Boss Bang Có 4 loại Boss Thế Giới, cụ thể là Sứ Giả Ảo Ảnh (30), Đồ Tể (50), Hắc Long Vương (70), Vong Linh Vương (90) tham gia vào thế giới BOSS có thể có quyền nhận đá như sau: - Sứ Giả Ảo Ảnh (30): Đá Huyết Sắc (30) - Đồ Tể (50): Đá Tử Linh (50) - Hắc Long Vương (70): Đá Tử Thần (70) - Vong Linh Vương (90): Đá Long Ma (90) Boss Bang cũng sẽ rơi đá bảo vệ, có thể tham gia hai lần mỗi ngày

 • ĐĂNG NHẬP VÀ ĐĂNG XUẤT

  09-10-2017

  1. Hướng dẫn Đăng Nhập Sau khi đại hiệp click vào icon game “Đại Chiến Thần Ma” để vào game, giao diện đăng nhập sẽ hiển thị 3 lựa chọn: - Đăng nhập Facebook: Click vào “Đăng Nhập Facebook” sau đó login facebook của chiến binh để tham gia chinh phục Đại Chiến Thần Ma - Đăng ký: Trong giao diện đăng ký các bạn hãy đăng ký tài khoản của mình theo như hướng dẫn trong hình, sau đó click OK để hoàn thành Nếu chiến binh từng đăng ký tài khoản trên hệ thông game của 1618play, chiến binh có thể dùng tài khoản đăng nhập đó để login và chơi game - Chơi ngay: Bạn có thể click “Chơi Ngay” để đăng nhập ngay vào game và trải nghiệm ngay Đại Chiến Thần Ma. *Lưu ý: Chiến binh nên chọn "Chụp Ảnh" để chụp lại ID đăng nhập và mật khẩu   Sau đó, các chiến binh có 2 lựa chọn: - Đăng ký ngay: nghĩa là bỏ qua bước nhập email - Nhập email: Nhập email của các chiến binh để bảo vệ tài khoản của các chiến binh. (Khuyến cáo các chiến binh nên nhập Email để bảo vệ tài khoản của mình) Sau khi đăng nhập vào game, các chiến binh có thể click "chọn server" để chọn server mà chiến binh muốn tham gia cùng Đại Chiến Thần Ma. 2. Hướng dẫn đăng xuất tài khoản Trong giao diện chính chọn "Cài đặt" Giao diện cài đặt xuất hiện, chiến binh có thể chọn "Đăng nhập lại" hoặc "Thoát game" Chúc các chiến binh có những giây phút vui vẻ cùng Đại Chiến Thần Ma.

 • Hướng dẫn nhập và nhận thưởng từ Giftcode

  12-08-2017

  Giftcode là quà tặng không thể thiếu cho mỗi Chiến Binh khi tham gia Đại Chiến Thần Ma. Sau khi đã có giftcode, các Chiến Binh có thể vào Cài Đặt để nhập giftcode: Ở giao diện chính chọn Cài Đặt Chọn Mã Quà Sau khi nhập Giftcode thành công  Chúc các Chiến Binh có những giây phút vui vẻ cùng Đại Chiến Thần Ma !

×